EFE - Vietnam Offshore Development Center - Vietnam IT Outsourcing - Vietnam Offshore Product Development - Vietnam Full Services Digital Agency

Thời buổi kinh tế khó khăn có nghĩa là mọi người đều cần để tối đa hóa khả năng chi tiêu của họ, và thương mại điện tử là phương tiện để làm việc đó. Các web là chi phí kênh bán hàng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng nó để tìm những giao dịch tốt nhất về hàng hóa và dịch vụ mà họ mong muốn. Vượt qua giới hạn địa lý của các cửa hàng gạch và vữa truyền thống, thương mại điện tử cho phép bạn để cung cấp kinh doanh của bạn trực tiếp đến người tiêu dùng, bất cứ nơi nào họ đang có và bất cứ khi nào họ cần. Nhưng phải mất nhiều hơn chỉ đơn giản là có một cửa hàng trực tuyến để được thành công trong thương mại điện tử – người tiêu dùng cần phải được trình bày với các sản phẩm, các hoạt động tiếp thị trực tuyến hiệu quả phải được thực hiện để lái xe lưu lượng truy cập và tăng doanh số bán hàng, và có phải là cải tiến liên tục của kinh nghiệm khách hàng.

slide4

EFE Công nghệ có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc phát triển Thương mại điện tử và thực hiện các giải pháp thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử của bạn.