EFE - Vietnam Offshore Development Center - Vietnam IT Outsourcing - Vietnam Offshore Product Development - Vietnam Full Services Digital Agency

Our Offshore Development Center (ODC) Services

ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

EFE có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc phát triển Thương mại điện tử và thực hiện các giải pháp thương mại điện tử. Chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng các dịch vụ thương mại điện tử.

ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN DI ĐỘNG

EFE áp dụng Agile cho di động phát triển ứng dụng, liên quan đến sự tương tác nhiều hơn với các nhà phát triển, đảm bảo các bản phát hành cuối cùng luôn luôn đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

ỨNG DỤNG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Tại EFE, chúng tôi giúp xác định các yêu cầu về sản phẩm của bạn, viết chi tiết kỹ thuật phần mềm và thiết kế, phát triển, thử nghiệm và tích hợp các phần mềm thương mại trên tất cả các nền tảng lớn.

ỨNG DỤNG HIỆN ĐẠI HÓA

Giúp bạn từng bước thông qua các cuộc hành trình chuyển đổi, bắt đầu với việc xây dựng các trường hợp kinh doanh và lộ trình cho tổ chức của bạn dựa trên mục tiêu và mục tiêu của bạn, phá vỡ hiện đại hóa thành nhỏ hơn, các bước quản lý hơn.

BẢO TRÌ ỨNG DỤNG VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Được thiết kế để làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và đảm bảo đáp ứng kịp thời và mức độ dịch vụ đảm bảo. Quy trình các số liệu định hướng của chúng tôi đảm bảo tăng năng suất và duy trì / nâng cao chất lượng dịch vụ.

MÁY CHỦ DỮ LIỆU & MÁY CHỦ DỊCH VỤ

Chúng tôi đang lưu trữ dữ liệu với cơ sở hạ tầng máy chủ của chúng tôi chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia kỹ sư CNTT để chăm sóc 24/7 hiệu suất.
 

0
Clients

0
Projects

0
Engineers

0
Offices

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Dưới đây là những sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi tự hào về:

clock-bg
clock-hour
clock-minute
clock-anchor

TẠI SAO CHỌN EFE ?

Chúng tôi đang làm việc trong khi bạn đang ngủ, chúng tôi đang thực hiện khi bạn thức dậy mỗi ngày. Chọn EFE là đối tác của bạn ODC!  EFE Technology – Thiết kế web Hồ Chí Minh – Thiết kế web Bình Dương – Thiết kế web Đồng Nai – Thiết kế web Long An – Thiết kế web Vĩnh Long – Thiết kế web Cần Thơ Liên hệ ngay