EFE - Vietnam Offshore Development Center - Vietnam IT Outsourcing - Vietnam Offshore Product Development - Vietnam Full Services Digital Agency

EFE Technology - Vietnam IT Outsourcing - Vietnam Offshore Development Center (ODC)

Giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp mà ICC VN triển khai nhằm cung cấp những công cụ cần thiết giúp doanh nghiệp hướng tới sự thành công. Các giải pháp này thực sự đem lại nền tảng vững chắc cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

SAP® Business One là giải pháp quản trị doanh nghiệp được tích hợp hoàn thiện xây dựng từ nền tảng đáp ứng các nhu cầu thực tế và dài hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp cung cấp tầm nhìn chính xác và toàn diện về hoạt động cũng như việc quản lý quan hệ khách hàng, sản xuất và tài chính.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện SAP Business One gồm các phân hệ:sapb1

  • Quản lý tài chính: Tự động hóa, tích hợp, và quản lý tất cả các quy trình tài chính và kế toán của doanh nghiệp.
  • Quản lý nhà kho và sản xuất: Quản lý hàng tồn kho trong nhiều nhà kho, theo dõi di chuyển hàng tồn kho, và quản lý các lệnh sản xuất dựa trên kế hoạch yêu cầu vật tư.
  • Quản lý quan hệ khách hàng: Phát triển khách hàng theo hướng sinh lợi và nâng cao độ hài lòng của khách hàng bằng việc quản lý hiệu quả cơ hội và việc bán hàng cùng với việc hỗ trợ hậu mãi.
  • Mua hàng: Tự động hóa toàn bộ quá trình mua hàng từ đặt hàng đến thanh toán hóa đơn cho nhà cung cấp.
  • Báo cáo: Hoạt động dựa trên thông tin tức thời đầy đủ với các báo cáo tức thời toàn diện.

Các chức năng nổi trội trong SAP Business One bao gồm:

sappb1

  • Việc quản trị doanh nhiệm trở nên thuận lợi hơn nhờ Chữ ký điện tử: điểm mạnh của SAP Business One là mẫu công cụ phê duyệt. Tiến trình cho phép bất kỳ loại giao dịch nào được đưa vào quy trình phê duyệt mà yêu cầu có chữ ký điện tử.
  • Tích hợp Microsoft Word: Hợp nhất dữ liệu từ SAP Business One trong Mircisoft Word một cách dễ dàng.
  • Tích hợp Microsoft Excel: Thực hiện các báo cáo trên dashboard và các báo cáo nghiệp vụ cơ bản trong Microsoft Excel. Công cụ XL Reporter là một đặt điểm nổi trội.
  • Tích hợp Microsoft Outlook: Lưu trữ các hoạt động thư điện tử trực tiếp trên SAP Business One. Lưu lại các tập tin đính kèm trực tiếp trên SAP Business One. Đồng bộ các hoạt động, thông tin liên lạc, lịch sử liên lạc, công việc và lịch làm việc với SAP Business One
  • Các báo cáo kéo thả tạo sẵn: SAP có chức năng Kéo và Thả nổi trội, thiết lập báo cáo một cách nhanh chóng. Đơn giản chỉ kéo các trường ra khỏi dữ liệu trên màn hình và bắt đầu kết nối tới các báo cáo.

 

(http://www.i-consulting.vn/)